đáp án brain test

Đúng như tên gọi của game Brain Test, lúc thử khám phá game, bạn sẽ chất vấn nkhô hanh trí óc của phiên bản thân bằng cách trả lời các câu hỏi trong game, ví như như 1 trong những màn nghịch vào này quá khó khiến các bạn không thể vượt qua nổi thì rất có thể xem thêm giải đáp Brain Test được embergarde.com tổng đúng theo vừa đủ dưới trên đây.

Bạn đang xem: đáp án brain test


Đáp án game Brain Out từ level 1 mang lại level 100 Đáp án game Brain Out từ bỏ cấp độ 101 cho màn chơi 200 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 231 - 240 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 - 250

Brain Test là 1 trong những game trí tuệ, giải đố có khả năng "tạo nghiện" không hề nhỏ. Các câu hỏi trong game không những là đều câu đố thường thì nhưng còn tồn tại đa số câu đố "hachồng não" phi lô ghích khiến cho chúng ta cần "rớt não" từng lúc chơi. Nếu ai đã từng nghịch qua tựa game Brain Out đình đám trước kia thì đang dễ dãi làm quen thuộc với trò đùa Brain Test này.

Tổng vừa lòng không thiếu thốn những câu trả lời game Brain Test

Đáp án Brain Test

Câu 1:

Câu hỏi: Con thiết bị làm sao là béo nhất

Đáp án: Sư tử

Câu 2:

Câu hỏi: Đốt cháy hầu hết đồ vật thành tro tàn

Đáp án: Di bỏ ra đưa ngọn đuốc nhằm đốt cháy số đông đồ vật có trong màn chơi và kể cả chữ "Mọi thứ" sinh sống câu hỏi

Câu 3:

Câu hỏi: Có bao nhiêu lỗ bên trên án

Đáp án: 8

Câu 4:

Câu hỏi: Làm ráng nào nhằm nhành hoa này nở

Đáp án: Kéo đám mây thoát ra khỏi phương diện ttránh là được

Câu 5:

Câu hỏi: Điều gì ngay gần chúng ta nhất

Đáp án: Chọn vào Mặt Trăng

Câu 6:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các loài vật từu bé dại cho béo nhất

Đáp án: Chọn vào 3 con vật với bỏ qua mất mẫu cây

Câu 7:

Câu hỏi: Hãy chụp đem hầu hết quả apple đã rơi xuống

Đáp án: Chỉ nhấn vào quả táo khuyết rơi xuống, ko bấm vào trái táo bị cắn bay lên

Câu 8:

Câu hỏi: Con thỏ của tớ đâu rồi

Đáp án: Kéo củ cà rốt vào để triển khai tai, di chuyển quả ô liu vào làm đôi mắt cùng sau cuối dùng củ cải để gia công mũi

Câu 9:

Câu hỏi: Nếu các bạn quá tay lái thứ hai, chúng ta ở đoạn sản phẩm mấy

Đáp án: Thứ đọng 2

Câu 10:

Câu hỏi: Hãy tđuổi sang trái nhằm msinh hoạt khóa

Đáp án: Kéo mũi thương hiệu lịch sự trái để mở

Câu 11:

Câu hỏi: Làm ơn mang lại mèo mun nạp năng lượng đi, nó vẫn đói

Đáp án: Di lăn bánh quy đến chữ "Mèo" ngơi nghỉ câu hỏi

Câu 12:

Câu hỏi: Quả trơn màu xanh lá cây lá nghỉ ngơi đâu

Đáp án: Trộn 2 quả láng màu đá quý cùng màu xanh dương đang tìm thấy quả màu xanh lá cây lá

Câu 13:

Câu hỏi: Tháng nào nhiều năm hơn

Đáp án: Tháng Hai

Câu 14:

Đáp án: Kéo chữ "Sự tò mò" sống thắc mắc xuống nơi con mèo là được

Câu 15:

Câu hỏi: Chúng ta có từng nào lát Pizza

Đáp án: Kéo những miếng Pizza ra khỏi địa chỉ của chính nó, các bạn sẽ đếm được tổng cộng Pizza gồm làm việc trong màn nghịch đó

Câu 16:

Câu hỏi: Tắt nó đi! Quá nguye hiểm

Đáp án: Bnóng vào đèn màu đỏ nhằm tắt

Câu 17:

Câu hỏi: Nếu 4+5x5-2 =?

Đáp án: 4 +25 -2 = 27

Câu 18:

Câu hỏi: Nhấn vào chúng theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101

Đáp án: Nhìn vào title thắc mắc với dấn theo thiết bị trường đoản cú là được

Câu 19:

Câu hỏi: Con số đang bị ẩn là bao nhiêu

Đáp án: Kéo hòn đá ra sát bên bạn sẽ thấy bé số

Câu 20:

Câu hỏi: Có từng nào mon có 28 ngày

Đáp án: 12

Câu 21:

Câu hỏi: Hãy cứu giúp cậu nhỏ xíu này

Đáp án: Kéo mẫu xẻng vào bãi đất -> Di gửi khúc xương cho crúc chó

Câu 22:

Câu hỏi: Con chiên đen đang chỗ nào nào

Đáp án: Di gửi chữ "Đen" vào bất cứ chú rán làm sao là được

Câu 23:

Câu hỏi: Có dòng gì đấy sai sai với tấm hình này

Đáp án: Chọn vào gã hề tất cả 6 ngón tay

Câu 24:

Câu hỏi: Hãy mang lại bé voi vào tủ lạnh

Đáp án: Nhấn vào tay chũm tủ lạnh để mngơi nghỉ tủ tiếp nối kéo crúc voi vào

Câu 25:

Câu hỏi: Làm nỗ lực như thế nào nhằm xe buýt hoàn toàn có thể trải qua đó

Đáp án: Dùng nhì ngón tay kéo ngỏ mẫu xe cộ buýt lại

Câu 26:

Câu hỏi: Có một kẻ xâm nhập vào buổi tiệc loại mèo của chugns ta

Đáp án: Con con chuột màu sắc xám đứng cạnh nhỏ mèo màu sắc vàng

Câu 27:

Câu hỏi: Cứu cô ấy nhanh hao lên

Đáp án: Kéo nhì đám mây vào sát nhau để chế tạo thành sét

Câu 28:

Câu hỏi: Bắt loài chuột đi nào

Đáp án: Di gửi mào đi vòng qua mê cung

Câu 29:

Câu hỏi: Hãy sửa pmùi hương trình 4 + 5 =19

Đáp án: Dùng tay nhấp vào tiên phong hàng đầu khoảng chừng vài giây là được

Câu 30:

Câu hỏi: Mun sẽ đói, hãy bắt con chuột đó mang lại Mun ăn đi

Đáp án: Kích vào thay vặn bếp ga -> Kéo vỏ hộp giết mổ cá lên đó để chuột chạy ra

Câu 31:

Câu hỏi: Hãy tạo cho chúng ta yêu nhau đi nào

Đáp án: Kéo nhấn kim cương cứng vào quả láng để nó phạt nổ

Câu 32:

Câu hỏi: Thật là 1 trong con xúc xắc kinh khủng...

Đáp án: Tiến hành nhấp lên xuống điện thoại của bạn

Câu 33:

Câu hỏi: Con mèo nhỏ được Điện thoại tư vấn là gì

Đáp án: Nhấn vào chữ Mèo ngơi nghỉ câu hỏi

Câu 34:

Câu hỏi: Con mèo nào sinh hoạt mặt phải

Đáp án: Kéo 3 bé mèo lộ diện bên trên màn hình hiển thị quý phái trái -> Sẽ thấy con mèo không giống xuất hiện -> quý khách va vào con mèo đó là được

Câu 35:

Câu hỏi: khi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 36:

Câu hỏi: 2 +3 =6, 5+6 =30...

Đáp án: 3+8 =11

Câu 37:

Câu hỏi: Thụ cưng của người sử dụng sẽ chết đuối, bạn sẽ cứu bé nào

Đáp án: Dùng 3 ngón tay chạm vào cả 3 con

Câu 38:

Câu hỏi: Sắp xếp phương thơm trình này...

Đáp án: Di nhảy số "38" làm việc chữ Cấp độ 38 xuống để chế tạo thành phép tính: 1000 + 3850 = 4850

Câu 39:

Câu hỏi: Xin hãy giúp tôi kiếm tìm vớ của tôi

Đáp án: Dùng nhì ngón tay nhấp vào khoảng white tiếp nối kéo để thu nhỏ tuổi lại, các bạn sẽ thấy dòng vớ

Câu 40:

Câu hỏi: Giúp xe cộ qua cầu nào

Đáp án: Kích vào mẫu xe pháo sau đó nhằm ngon tay nơi cầu bị nứt là được

Câu 41:

Câu hỏi: Bon đang đói, xin hãy cho bé nhỏ Bon nạp năng lượng nào

Đáp án: Kéo cốc nước đá vào chén bát súp -> Kéo lọ muối vào chén súp -> Di gửi chén bát súp mang lại đứa bé nhỏ là được

Câu 42:

Câu hỏi: Hãy thắp sáng đúng nút mình cần

Đáp án: Kéo cháng trang quý phái góc mặt phải -> Kéo thiệt nhchàng trai trai vòng qua bên trái để xuống loại xe

Câu 43:

Câu hỏi: Vui lòng mnghỉ ngơi Soda

Đáp án: Tiến hành nhấp lên xuống điện thoại cảm ứng thông minh để sodomain authority được bật nắp

Câu 44:

Câu hỏi: Con mèo bên trên văn bạn dạng này sinh hoạt đâu

Đáp án: Kéo thắc mắc xuống bên dưới 3 nhỏ vật

Câu 45:

Đáp án: 4

Câu 46:

Câu hỏi: Ttách buổi tối thừa, tôi ko thấy nhỏ mèo của tớ đâu cả

Đáp án: Kéo biểu tượng "bóng đèn" tại đoạn gợi ý ra thân màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy crúc mèo xuất hiện

Câu 47:

Câu hỏi: Hãy cho địch trước khi hết thời gian

Đáp án: Nhấn vào xe pháo để chạy, nhấn vào đồng hồ đeo tay tiếp tục nhằm tiêu diệt nó

Câu 48:

Câu hỏi: Lấy số lớn nhất...

Đáp án: 999

Câu 49:

Câu hỏi: Làm ơn góp đứa bé bỏng này chấm dứt khóc đi

Đáp án: Xoay ngược điện thoại của khách hàng tiếp nối lắc vài ba lần theo theo hướng dọc là được

Câu 50:

Câu hỏi: Trứng sô cô la của tôi đâu ?

Đáp án: Kéo tất cả quả trứng vào chỗ phương diện ttách, các bạn sẽ thấy trứng sô cô la xuất hiện thêm sau đó

Câu 51:

Câu hỏi: Mỗi anh chàng này đều có một chị gái...

Đáp án: 6

Câu 52:

Câu hỏi: Con khỉ nào bị say xe

Đáp án: Lắc điện thoại thông minh các bạn sẽ thấy bé khỉ say xe xuất hiện

Câu 53:

Câu hỏi: Chúng tôi bắt buộc 10 đô la

Đáp án: Kích vào ví của Đấng mày râu trai để nó rơi ra -> Kích vào ví 1 lần tiếp nữa để chi phí rơi ra

Câu 54:

Câu hỏi: Có từng nào vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 55:

Câu hỏi: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi

Đáp án: Úp điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta xuống là được

Câu 56:

Câu hỏi: Hãy hỗ trợ cho màu đỏ chiến thắng

Đáp án: Kéo chữ màu đỏ mang đến cờ đích là được

Câu 57:

Câu hỏi: Chúng tôi nên 9 trái táo

Đáp án: Xoay ngược số chín sinh sống thắc mắc thành số 6 là được

Câu 58:

Câu hỏi: Vui lòng nhảy TV lên

Đáp án: Dùng 2 ngón tay nhấp vào 2 đầu dây bị đứt là được

Câu 59:

Câu hỏi: Có từng nào chnóng ở chỗ này nhỉ

Đáp án: 5

Câu 60:

Câu hỏi: Mun đang đói...

Đáp án: Xoay cái thảm nhằm nhỏ con chuột rơi xuống là được

Câu 61:

Câu hỏi: Tòa bên nào bền vững nhất

Đáp án: Lắc điện thoại cảm ứng bạn sẽ chọn lựa được tòa công ty dĩ nhiên nhất

Câu 62:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào những nhỏ bê

Đáp án: Kéo bò mẫu lại sát bò đực, khi xuất hiện hình trái tlặng chúng ta bấm vào 4 nhỏ bê là được

Câu 63:

Câu hỏi: Hãy tìm ra những cặp như thể nhau...

Đáp án: Lựa lựa chọn các cặp tương tự nhau dễ trước. Đến hình cà rốt ở đầu cuối bạn kéo màn hình từ bỏ trên xuống bên dưới nhằm giảm song 2 củ củ cà rốt ra

Câu 64:

Câu hỏi: Chọn color đỏ

Đáp án: Nhấn ô greed color -> Ô màu sắc cam -> Ô màu đỏ

Câu 65:

Câu hỏi: Xe màu xanh da trời Lam yêu cầu dành riêng thành công...

Đáp án: Kéo bình ni tơ (Nằm ở góc cạnh buộc phải màn hình khu vực khán giả) vào xe màu xanh -> Nhấn Đua Nào

Câu 66:

Câu hỏi: Giúp crúc ếch bay lên nào

Đáp án: Dùng tay kích vào mũi của ếch trong khoảng 5 giây là được

Câu 67:

Câu hỏi: Ôi mun vẫn đói đấy

Đáp án: Kéo nạm vỏ hộp diêm lịch sự phía bên trái -> Kéo que diêm vào giấy ráp -> Châm lửa để đại chưng phun vào chuột

Câu 68:

Câu hỏi: Con mong muốn 9 viên kẹo cơ

Đáp án: Nhấn vào nắp hộp -> Xoay ngược điện thoại thông minh cho đến khi ra đủ 9 biên là được

Câu 69:

Câu hỏi: Nhấp vào chúng trường đoản cú rẻ mang lại cao...

Đáp án: Nhấn vào số tự bên dưới lên ở trên (Không lưu ý đến cực hiếm của số)

Câu 70:

Câu hỏi: Donith nói với tôi rằng...

Đáp án: Di chuyển hình tượng hộp vàng (Nằm cạnh biểu tượng kính lúp) đưa đến Donith là được

Câu 71:

Câu hỏi: Anh ta sẽ nên chạy căn năn bị tiêu diệt đến xe cộ...

Đáp án: Các chúng ta chọn theo nlỗi hình sau đây

*

Câu 72:

Câu hỏi: Có từng nào hình vuông

Đáp án: Không bao gồm hình vuông như thế nào cả

Câu 73:

Câu hỏi: Nhấn nút 100 lần

Đáp án: Kéo 2 số 0 sinh hoạt tiêu đặt ra đến vị trí Nút ít sau đó nhấp vào đó 1 lần là được

Câu 74:

Câu hỏi: Ngư dân đã có một ngày tồi tệ

Đáp án: Bấm vào 1 quả táo Apple ngẫu nhiên đang xuất hiện thêm nhỏ sâu, đưa con sâu vào lưỡi câu là được

Câu 75:

Câu hỏi: Cô ấy bi ai mang lại nỗi làm cho cháy mất mấy trái trứng, hãy vui lên nào

Đáp án: Quay ngược trở lại kyên đồng hồ đeo tay là được

Câu 76:

Câu hỏi: Có từng nào hình chữ nhật

Đáp án: 4

Câu 77:

Câu hỏi: Có bao nhiêu quả bóng vào hai giỏ

Đáp án: 10

Câu 78:

Câu hỏi: Nhấp vào nút ít xanh lá 3 lần...

Đáp án: Nhấn vào nút xanh lá 3 lần, nút xanh lam 12 lần với nút đỏ 5 lần( Lưu ý chúng ta đếm số lần bnóng thời điểm nhận chứ đừng xem xét số hiển thị mặt cạnh)

Câu 79:

Câu hỏi: Lấy số thấp độc nhất vô nhị rất có thể trong những số này

Đáp án: Di chuyển dấu trừ ở phnghiền tân oán 452 - 102 đến mặt cần dấu x màu đỏ -> Ghi 999

Câu 80:

Câu hỏi: Có từng nào hình khối

Đáp án: 10

Câu 81:

Câu hỏi: Tìm sự khác hoàn toàn thân nhị bức tranh

Đáp án: Không có sự khác biệt

Câu 82:

Câu hỏi: Di chuyển các số làm sao cho phương thơm trình biến hóa đúng

Đáp án: Di nhảy số 8 với 2 làm việc chữ Cấp độ 82 sao cho thành công thức: X=8 và Y=2

Câu 83:

Câu hỏi: Sinch nhật lần thứ 2 của Jyên...

Đáp án: Thắp một cây nến bè phái kỳ -> lúc diêm tắt chúng ta nhổ cây nến đã thắp trước đó nhằm thắp tiếp cây nến còn lại

Câu 84:

Câu hỏi: Hãy ngừng cuộc chiến này lại

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bóc tách song dòng bánh quy ra là được

Câu 85:

Câu hỏi: Hãy mang lại tôi thấy sự kiên trì của bạn

Đáp án: Ngồi ngóng để từ bỏ qua màn

Câu 86:

Câu hỏi: Chúng ta phải chuẩn bị trước lúc khách hàng đến

Đáp án: Dùng tay chà vào dòng ly cho đến lúc sạch mát là được

Câu 87:

Câu hỏi: Birdie đang ngủ quên, thử rung loại cây

Đáp án: Dùng tay bấm vào chụ chyên tiếp nối rung lắc năng lượng điện thoại

Câu 88:

Câu hỏi: Ai win trận chiến này

Đáp án: Kéo số 100 ngơi nghỉ kỵ sĩ vào số 100 nghỉ ngơi hung bạo

Câu 89:

Câu hỏi: Cho con mèo vào trong nhà, nó chuẩn bị đóng bởi phía bên ngoài rồi

Đáp án: Kéo con mèo lại gần cửa nhà kế tiếp lắc điện thoại

Câu 90:

Câu hỏi: Hãy bật tất cả những đèn

Đáp án: Bật 2 công tắc bên cạnh thuộc bên phải kê nhảy 2 đèn -> Kéo đèn trang bị 3 vào cạnh màn hình hiển thị nhằm bật

Câu 91:

Câu hỏi: Làm ơn hoàn thành cấ độ này đi

Đáp án: Kéo chữ Phường. ngơi nghỉ Cấp độ 91 vào thắc mắc là được

Câu 92:

Câu hỏi: Nhấn vào nút ít xanh 6 lần

Đáp án: Bạn nhấp vào 4 lần nút xanh -> Kéo nút đỏ ra ngoài -> Nhấp nốt 2 lần vào nút ít xanh là được

Câu 93:

Đáp án: 25 = 10

Câu 94:

Câu hỏi: Cô ấy vẫn muốn nạp năng lượng kem

Đáp án: Xoay cái mũ của nhân thiết bị làm thế nào cho thành quyết ốc quế -> Kéo tóc của cô nhỏ xíu lên ở trên ốc quế nhằm tạo ra thành que kem

Câu 95:

Câu hỏi: Hoàn thành pmùi hương trình một bí quyết bao gồm xác

Đáp án: 315 + 67 = 382

Câu 96:

Câu hỏi: Tôi mong mỏi một không nhiều mayonnaise

Đáp án: Xoay ngược điện thoại cảm ứng cùng lắc

Câu 97:

Câu hỏi: Giúp tôi bắt bé thỏ đó đi

Đáp án: Di chuyển dòng mồi nhử vào giữa thỏ và chiếc hộp sau đó nhấp vào vỏ hộp cà rốt là được

Câu 98:

Câu hỏi: Em bé bỏng lại khóc

Đáp án: Xoa bụng em bé bỏng khoảng chừng 5 -10 giây

Câu 99:

Câu hỏi: Bà dí góa của mình gồm 3 người con...

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Ảnh Từ Iphone Ra Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Đáp án: 11

Câu 100:

Câu hỏi: Hãy góp toàn bộ lũ bọn họ quá qua...

Đáp án: Nhấn vào rán -> Nhấn vào thuyền -> Đưa cải bắp lên thuyền -> Nhấp vào cừu nhằm thay đổi địa điểm cho bắp cải -> Đưa chiên quý phái bến cũ -> Nhấn vào sói nhằm sang bến new -> Quay lại chsinh hoạt nốt chiên là được.

Câu 101:

Câu hỏi: Hãy đến chúng ta táo bị cắn nhưng mà không được nhằm trống đĩa

Đáp án: Đưa 2 quả táo bị cắn dở đến 2 đứa bé thứ nhất, ở đầu cuối gửi cái đĩa tất cả quả táo đến đứa thứ 3 là được

Câu 102:

Câu hỏi: Có bao nhiêu trái trứng

Đáp án: 7

Câu 103:

Câu hỏi: Mun, crúc mèo mong bay cao

Đáp án: Kéo chú mèo sinh hoạt mặt đề nghị chiếc bập bênh, đặt dòng nạt sinh hoạt gẫn chữ Mun nhằm cái nạt rơi xuống đến mèo cất cánh đi là được

Câu 104:

Câu hỏi: Cho tất cả bọn chúng ăn đi nào

Đáp án: Cho châu chấu ăn uống lá, mang lại loài chuột ăn uống châu chấu với sau cùng là cho mèo ăn uống chuột

Câu 105:

Câu hỏi: Anh ta không Chịu ăn uống món súp ngon cơm chị em nấu

Đáp án: Nhấn vào ốc vkhông nhiều nhằm dòng cốc rơi xuống rơi xuống -> Kéo chén súp lên miệng anh ta để ăn

Câu 106:

Câu hỏi: Tổng ngân sách là từng nào...

Đáp án: 12

Câu 107:

Câu hỏi: Hãy bắt nó tức thì trước khi bà bầu tôi lên đợt đau tlặng vì chưng nó

Đáp án: Bấm vào loại van nhỏ sinh sống ngay sát mxay ống để đóng không còn 3 nắp ống lại. Chuột kế tiếp đã lộ diện chúng ta nhấn vào nó nhằm loài chuột chui lại vào ống

Câu 108:

Câu hỏi: Giáo viên ao ước bao gồm một hình chữ nhật

Đáp án: Kéo hình thang sang trọng cạnh màn hình để tạo thành quyết chữ nhật

Câu 109:

Câu hỏi: Hãy làm cho kéo chiến hạ bao với búa

Đáp án: Kéo 2 hòn đá vào nhì tờ giấy -> Kéo 2 tờ giấy vào chiếc kéo

Câu 111:

Câu hỏi: Giúp an ta lấy lại ví của mình

Đáp án: Dùng ngón tay nhấn vào hàm trên của cá sâu, ngón tay tiếp theo sau kéo tay của anh chàng cho gần loại ví là được

Câu 112:

Câu hỏi: Nam không học tập để thị, mà lại anh ta phải quá qua thi

Đáp án: Chạm ngón tay vào đầu của phái mạnh và kéo thanh lịch phía cô nàng là được

Câu 113:

Câu hỏi: Hãy cho việc đó ăn, từng con một ít

Đáp án: Nhấn với kéo bánh rán xuống cho mỗi con ăn uống 1 dòng là được

Câu 114:

Câu hỏi: Tôi chẳng thể phát video

Đáp án: Di gửi hình tượng 2 hình tam giác vào hình tròn trụ color tím vào máy vi tính để bật

Câu 115:

Câu hỏi: Cà phê của anh ấy ấy đã trở nên lạnh

Đáp án: Nhấn vào gương nhằm luân phiên kế tiếp bật đèn sáng pin lên để gia công nóng cà phê

Câu 116:

Câu hỏi: Tìm một form chuẩn cho các hình đã được sơn màu

Đáp án: Di đưa hình vuông red color vào khung đầu tiên -> Tiếp mang đến chuyển 2 hình tam giác vào sẽ là được

Câu 117:

Câu hỏi: Làm ra phxay tính này bởi các que vào hình

Đáp án: Di đưa lốt + nhằm thành số 8 với ra phxay tính: 8 - 3 = 5

Câu 118:

Câu hỏi: Click vào những một số loại trái cây theo một thiết bị trường đoản cú tốt nhất định

Đáp án: Kích thứu tự theo sản phẩm tự sau: Táo, cherry, chuối, nho

Câu 119:

Câu hỏi: Sinh nhật mang đến rồi...

Đáp án: 5

Câu 120:

Câu hỏi: Giúp cô ấy đạt mục tiêu

Đáp án: Dùng 2 ngón tay pngóng khổng lồ tnóng bia -> Cuối thuộc nhấn vào tay cô gái để bắn

Câu 121:

Câu hỏi: Giúp con chuột rước phô mai

Đáp án: Làm theo như hình dưới đây

Câu 122:

Câu hỏi: Chúng ta đề nghị thế chữ như thế nào sinh hoạt dấu ?

Đáp án: Chữ R

Câu 123:

Câu hỏi: Xe làm sao chậm rãi nhất

Đáp án: Chữ Xe nằm tại câu hỏi

Câu 124:

Câu hỏi: Làm sao nhằm 7 + 6 +5 =5

Đáp án: Di gửi 7 +5 + ra hỏi screen để tạo nên thành câu trả lời 5=5

Câu 125:

Câu hỏi: Chúng tôi cần 5 diễn viên

Đáp án: Kéo làn tóc của anh ý đầu bếp đứng phía trái hàng bên trên ra

Câu 126:

Câu hỏi: Giúp đứa tthấp bên đề xuất thắng cuộc chiến nhẵn tuyết

Đáp án: Nhặt hầu hết quả nhẵn tuyết dưới khu đất rồi đưa vào tay đứa tthấp để tăng kích cỡ trái bóng

Câu 127:

Câu hỏi: Giúp tôi cùng với, tôi lần khần rẽ khu vực nào

Đáp án: Xoay ngang điện thoại thông minh của doanh nghiệp là được

Câu 128:

Câu hỏi: Cái nào thổi thọ nhất

Đáp án: Kéo đầu đứa tthấp mang lại ngay gần 3 mẫu còi -> Quý Khách thấy lộ diện mẫu làm sao nhiều năm độc nhất thì lựa chọn vào đó

Câu 129:

Câu hỏi: Mật ong bao gồm từ đâu

Đáp án: Bnóng vào trường đoản cú Ong bên trên câu hỏi là được

Câu 130:

Câu hỏi: Ngăn uống ngăn cuộc xâm chiếm của người quanh đó hành tinh

Đáp án: Nhấn vào bạn dải ngân hà là được

Câu 131:

Câu hỏi: Nếu một con con kê được đun nấu vào 5 phút ít...

Đáp án: 5 phút

Câu 132:

Câu hỏi: Khám phá trọng lực

Đáp án: Lắc điện thoại để quả táo bị cắn rơi xuống

Câu 133:

Câu hỏi: Hữa giúp fan bọn ông khốn khổ này

Đáp án: Kéo chiếc váy nghỉ ngơi hình tượng WC thiếu phụ ra là được

Câu 134:

Câu hỏi: Một tín đồ đàn ông khốn khổ không giống...

Đáp án: Kéo nhỏ nhện ra khỏi vai -> Đặt nó vào thùng hóa chất -> Lúc nhện gửi màu xanh da trời thì đặt nó vào fan đã bị tóm gọn nạt

Câu 135:

Câu hỏi: Chúng ta nên đặt chữ mua làm sao sinh hoạt trước lốt hỏi

Đáp án: Quý khách hàng lựa chọn C hoặc N

Câu 136:

Câu hỏi: Tôi gồm 10 con cá trong bể cá...

Đáp án: 10

Câu 137:

Câu hỏi: Cu tí phải một cơ chế ăn uống lành mạnh

Đáp án: Kéo loại bánh lên nhằm nhỏ bé há miệng to -> Kéo súp lơ vào miệng bé

Câu 139:

Câu hỏi: Người thiên hà vẫn ẩn nấp, hãy tìm kiếm đàn chúng

Đáp án: Khoanh theo như hình dưới đây

Câu 140:

Câu hỏi: Cái gì nằm trong lòng Cam Ranh

Đáp án: Chữ R

Câu 141:

Câu hỏi: Chán vượt thất thoát, có tác dụng cậu ấy vui mắt đi

Đáp án: Dùng tay vuốt 2 mép miệng của cậu nhỏ bé nhằm cười

Câu 142:

Câu hỏi: Ma cà dragon...

Đáp án: Kéo rèm hành lang cửa số quý phái bên phải kê mngơi nghỉ là được

Câu 143:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình tam giác

Đáp án: Dịch gửi các hình khối không giống các bạn sẽ đếm được từng nào hình tam giác

Câu 144:

Câu hỏi: Cho mèo ăn từ trái sang phải

Đáp án: Kéo bé mèo sang yêu cầu, bạn sẽ thấy nó mở ra ngơi nghỉ phía bên trái -> Kéo lại crúc mèo quý phái mặt phải kê nạp năng lượng thức ăn

Câu 146:

Câu hỏi: Cần một quả bóng màu xanh lá

Đáp án: Nhấn vào trái bóng màu đá quý hoặc màu xanh da trời dương là được

Câu 147:

Câu hỏi: Dùng tảng đá đập đổ vỡ cửa sổ

Đáp án: Du chuyển chữ đá ngơi nghỉ thắc mắc cùng chữ hành lang cửa số là được

Câu 148:

Câu hỏi: Hàng buôn bản đang quẩy rầm rĩ giữa tối...

Đáp án: Nhấn vào dế yêu và điện thoại tư vấn 911

Câu 149:

Câu hỏi: Biểu thức này đúng mẫu mã gì

Đáp án: Kéo số 1 lên ở trên 2 lần để có 2 tiên phong hàng đầu tiếp đến thu xếp 111 >100

Câu 150:

Câu hỏi: Xe màu xanh lam yêu cầu thắng

Đáp án: Kéo Di đưa vén đích xuống dưới để xe cộ red color với greed color lá không đến vạch đích được

Câu 151:

Câu hỏi: Cứu toàn bộ lũ họ

Đáp án: Kéo nhị người phía bên trái nhằm bọn họ nỗ lực tay -> Kéo tiếp fan sau vào bạn thứ 2 (Từ mặt đề nghị qua) -> Kéo người kế bên cùng bên nên thay tay tín đồ thứ 3-> Cuối cùng nhấn vào bạn thứ 2 tự nên qua để msinh sống dù

Câu 152:

Câu hỏi: Hãy sửa đồng hồ

Đáp án: Kéo kim đồng hồ mang đến số 12

Câu 153:

Câu hỏi: Giúp em bé nhỏ vui lên

Đáp án: Xoa bàn chân em nhỏ nhắn đến lúc bé nhỏ cười cợt là được

Câu 154:

Câu hỏi: ngựa chiến muốn thay đổi kỳ lân

Đáp án: Kéo ngôi sao 5 cánh bên trên đầu phù tbỏ xuống là được

Câu 155:

Câu hỏi: Mngơi nghỉ khóa cửa ngõ giúp tôi, tôi bị kẹt nghỉ ngơi kế bên rồi

Đáp án: Di gửi tnóng thảm ra bạn sẽ thấy chìa khóa xuất hiện

Câu 156:

Câu hỏi: Rùa đề xuất win thỏ

Đáp án: Di gửi mai rùa lên các bạn sẽ thấy thương hiệu lửa mở ra, nhấn vào tên lửa để rùa về đích

Câu 157:

Câu hỏi: Số như thế nào nằm ở dưới của xúc xắc

Đáp án: Lật xúc xắc ra bạn sẽ biết số sẽ là gì

Câu 158:

Câu hỏi: Con trai của tớ vừa ra đời...

Đáp án: Di đưa chữ trai ngơi nghỉ tiêu đề cạnh chữ ngọc là được

Câu 159:

Câu hỏi: Em bé nhỏ lại khóc nữa rồi

Đáp án: Di đưa tóc em nhỏ bé thoát ra khỏi màn hình là được

Câu 160:

Câu hỏi: Thu hoạch tía quả táo

Đáp án: Đặt rổ làm việc mặt bắt buộc -> Lắc điện thoại cảm ứng. Làm tương tự như cùng với những trái apple còn lại

Câu 161:

Câu hỏi: Lên tầng 6

Đáp án: Đi lên tầng 9 sau đó chuyển phiên ngược điện thoại cảm ứng thông minh của bạn cùng lắc

Câu 164:

Câu hỏi: Tụi này ý muốn đi Hà Nội

Đáp án: Kéo tay thế cửa xe cộ lịch sự bên đề xuất -> Nhấn Đua nào

Câu 165:

Câu hỏi: Con quạ ko nạp năng lượng được phân tử óc chó

Đáp án: Kéo trái óc chó lên phần cao nhất hòn đá -> Thả hạt óc chó xuống cùng nó sẽ vỡ lẽ ra -> Đưa mang đến quạ ăn

Câu 166:

Câu hỏi: Xây tín đồ tuyết cho tớ với

Đáp án: Sắp xếp theo hình dưới đây

Câu 167:

Câu hỏi: Ghép thành hình bên dưới

Đáp án: Kéo con sư tử lên hình ghnghiền phía trên

Câu 168:

Câu hỏi: Yêu hay là không yêu thương, không yêu thương tuyệt yêu thương nói một lời

Đáp án: Dứt hết hoa cùng cả cánh hoa trên đầu cô gái nhằm cô ấy yêu thương bạn

Câu 169:

Câu hỏi: Xe màu lam đã vội vàng, hãy hỗ trợ nó

Đáp án: Di đưa phần đuôi xe ra -> Đèn hiệu mở ra sau đó -> Đặt nó lên đầu xe nhằm thành xe cộ ưu tiên

Câu 170:

Câu hỏi: Giúp thầy pháp bắt ma

Đáp án: Nhấn vào thầy pháp -> Các con ma tiếp nối vẫn chỉ ra (Nhớ địa chỉ của bọn chúng để đặt từng lọ vào để nhốt )

Câu 173:

Câu hỏi: Có bao nhiêu đgầy tại đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 174:

Câu hỏi: một nửa của 55 là gì

Đáp án: 5

Câu 175:

Câu hỏi: Kết thúc trận chiến này

Đáp án: Nhấn vào nhị đại bác làm thế nào để cho nó chĩa vào nhau -> Nhấn Bắn

Câu 176:

Câu hỏi: Giúp tôi mang hộp này mang đến khu vực xe cộ đẩy

Đáp án: Xoay ngang điện thoại cảm ứng -> Xoay ngược điện thoại

Câu 177:

Câu hỏi: quý khách bị phạt vị chạy vượt tốc độ

Đáp án: Nhấn vào dòng hộp mặt đề nghị xe -> Kéo bánh rán vào anh cảnh sát giao thông

Câu 178:

Câu hỏi: Mun sẽ đói...

Đáp án: Thực hiện nay nlỗi câu 60

Câu 179:

Câu hỏi: Tôi nói hôm nay là sinch nhật của bạn...

Đáp án: Bnóng vào chữ Quà ngơi nghỉ câu hỏi

Câu 180:

Câu hỏi: Hãy đưa ra những cặp như là nhau...

Đáp án: Thực hiện giống như câu 63

Câu 181:

Câu hỏi: Hãy sửa lại phép toán thù 4 + 5 =19

Đáp án: Nhấn vào số 1 khoảng tầm vài ba giây nhằm nó thay đổi mất

Câu 182:

Câu hỏi: Nhấp vào nút ít xanh lá 3 lần...

Đáp án: Thực hiện kiểu như câu 78

Câu 183:

Câu hỏi: Khôi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 184:

Câu hỏi: Có từng nào vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 185:

Câu hỏi: Thú cứng của doanh nghiệp sẽ chết đuối...

Xem thêm: Put Tank In A Mall - Can Someone Explan The Meme : Outoftheloop

Đáp án: Dùng 3 ngón tay chạm cả 3 con

Câu 186:

Câu hỏi: Thời máu thiệt là chán

Đáp án: Dùng tay pđợi lớn bức ảnh phương diện trời nghỉ ngơi tranh ảnh cùng kéo nó vào cửa ngõ số là được

Câu 187:

Câu hỏi: Hoàn thành phương thơm trình một bí quyết chủ yếu xác

Đáp án: Thực hiện tại như thể câu 95

https://embergarde.comle.vn/dap-an-brain-test-26364n.aspx Trên đó là lời giải Brain Test cơ mà 9dế yêu.vn mong share cho các bạn. Các thắc mắc với câu trả lời của tựa game này vẫn tiếp tục cập nhật trên trên đây vào thời gian nhanh nhất. Hello Stars cũng đang là game trí tuệ siêu hot hiện nay. quý khách rất có thể tham khảo Đáp án game Hello Stars TẠI ĐÂY.


Chuyên mục: TIN GAME